Có cách nào uống thuốc dễ dàng

E bầu 16 tuần mà e k uống thuốc bổ đc, ăn uống cũng đc mà sao e không lên kí các bác ạ.

5 Các câu trả lời

Uống thuốc sắt và can xi bs kê k đắng dễ uống mà mom, 16w chưa lên kg đâu bắt đầu từ tuần 25 trở lên là tăng kg nhanh lm mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nữa

3y ago

Mình phải đắng hay gì mà nuốt k trôi ấy. Bỏ vô là ọi ra... nên lo quá nè. Sợ k đủ chất cho con

siêu âm con khỏe là dc mom, mom muốn lên cân chi cho mập 😂

3y ago

mom muốn mập như mình ko? cả thai kỳ lên 27kg, sau sinh xuống ko nổi đây. Như cái thùng phi di động. Mom ko lên cân mà con vẫn khỏe là mơ ước của rất nhìu người mom ạ, trong đó có mình. Sau sinh xuống khó lắm

chắc ăn uống vô con .Nên mẹ không lên kg đó mom

quan trọng là con phát triển tốt thôi m

Qtrong con phát triển khỏe mạnh