Những món ăn gây sảy thai là gì?

E bầu đc 18w, tiêu hóa của e đó giờ ko tốt, ăn đồ nóng chút xíu là bị bón, có bầu thì lại càng bón. E đã cố uống nước nhìu và ăn rau xanh để dễ đi ngoài chứ mỗi lần dùng sức là e sợ em bé tụt xuống luôn….E biết ăn rau ngót vs rau râm là những loại rau bà bầu không được ăn sẽ sảy thai, ngoài ra thì có thai không nên ăn rau gì nữa vậy các mẹ?

Những món ăn gây sảy thai là gì?
7 Các câu trả lời

rau râm,bồ ngót,đu đủ xanh,khoai tây có mọc mầm,hạn chế ăn cua,k nên ăn dứa(🍍),nha đam.tháng đầu tiên hạn chế uống các loại đồ quá mát(hột é,đậu nành,rau má).nếu bầu con trai đừng uống đậu nành nha!