Bà bầu ăn thanh long được không các mom?

E bầu đc 7m r mà bị bón quá, dù e đã uống nhìu nước, mà vốn dĩ e là đứa thích ăn rau nên bữa cơm nào cũn cả rổ rau sống, nhưng từ lúc có bầu thì e chỉ dám ăn rau luộc hay xào thôi nhưng vẫn ăn rất nhìu. Mà vẫn bị bón các mom ạ, mẹ ck e mới gửi lên cho e 1 ít thanh long để dễ đi hơn, ko biết có bầu ăn thanh long đc ko các mom?

Bà bầu ăn thanh long được không các mom?
13 Các câu trả lời

Thanh long nhà trồng cứ ytam mà ăn vô tư mom ạ, lại còn đỡ tốn xiền, nhớ gọi điện về cảm ơn mẹ ck nha. bầu ăn thanh long tốt lắm á, trc m k thik lắm nhưng có lần bị bón ăn cả chuối với khoai lang k xi nhê nhưng ăn thanh long thì lại ổn áp mà thanh long đỏ ăn ngọt hơn thanh long trắng ý. mình hay mix chung với cả các loại hoa quả khác ăn kèm sữa chua, ngũ cốc Calbee nữa, ngon lắm. nhưng ho đờm với tiu chảy thì chớ đừng nha

Thanh long giải quyết táo bón là số 1 luôn đó mom, mh cũn hay ăn nè. Thanh long còn có vitamin C vs canxi tăng sức đề kháng cho mẹ mà cứng cáp xương cho con nữa đó. Nhưng nếu mom có nguy cơ hay đang bị tdtk, dị ứng vs đạm thực vật thì nên hạn chế ăn thanh long vì nó có lượng đường và đạm thực vật khá cao á.

ăn tốt nha mom mom ăn chuối,đu đủ chín và rau khoai lang vào là dễ đi thôi phải ăn rau vào mới tốt nha mom, ăn rau mới dễ tiêu

thanh long rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu nè m

ăn tốt nha m, thanh long trị táo bón hay nè m.

ăn dk mom nhé,tốt mà,

ăn đc m ơi tốt mà

ăn được mom nhé

Ăn tốt nha Mom

ăn tốt m ơi..