bông 13 ngày tuổi

Bé nhà em đc 13 ngày tuổi mà e ít sữa quá . con đầu e chưa có kinh nghiệm . các mẹ cho em tham khảo ý kiến của các mẹ với ạ

17 Các câu trả lời

Cho bé mút đầu ti liên tục, ăn đầy đủ đa dạng thực phẩm, uống nhiều nước ấm... Là sẽ có nhiều sữa nè mom

do ăn uống và tinh thần nữa m. trước mình có mình ăn uống thất thường k đủ chất nên mất sữa.

trc mk cx k có sữa m ăn uống đầy đủ uống 2l nc mỗi ngày massage ngực uống nc ấm trc khi cho bé bú

chỗ mk co thuốc về sữa ,nên mk uống đc thuốc đó nên bz sữa về nhiều lắm

vs uống sữa ông thọ nóng nè, thêm ngủ cốc nữa, sữa nhiều lắm

mon lấy vỏ dừa lửa nấu nước uổng nha sữa Nhìu lại mát

Mom uống nước lá đinh năng phơi, vừa nhiều sữa với thông tia

Kích sữa theo giờ đi mom uống thêm sữa ông thọ nóng á

4y ago

Mua máy hút sữa á m..hút 3h 1 lần.có ít cũng phải hút đúng 3h 1L..Từ từ là nhiều sữa á m

M tìm hiểu chỗ ở có ai cắt thuốc lợi sữa khôg

Mom uống sữa ông thọ nóng ngủ đủ giấc