thai giáo

Có mom nào có kinh nghiệm về thai giáo ko ạ. Có thể chia sẽ giúp mình kinh nghiệm với. Tham khảo các gói thai giáo online nhưng toàn thấy đánh giá kém nên cũng sợ lãng phí các mẹ ạ ?

2 Các câu trả lời

Mỗi ng có mỗi cách thai giáo khác nhau m ơi, có khi cách của moik b lại ko phù hợp vs mình, nhưng bình thường thì bạn nên bổ sung DHA cho ttis não bé phát triển, sau đó theo dõi trên app xem bé đã phát triển những giác quan nào, ví dụ như khi bé bắt đầu phát triển thính giác có thể mở nhạc cho bé nghe, sau vài ngày sẽ thấy bé có phản ứng, sau đó nói chuyện với bé, đặt cho con 1 cái tên dễ thương để khi gọi bé sẽ phản ứng lại, sau đó tầm 6 tháng là bé có thể mở mắt thì bạn có thể soi đèn trên bụng để mắt bé quen dần với ánh sáng, về sau mở đèn bé sẽ có phản ứng, con mình thích chơi với đèn lắm, tới lúc buồn ngủ thì tự bò ra chỗ khác trốn đèn để ngủ😂😂😂 thường xuyên tám với con, nói ba nó giao tiếp với con nhiều, bé có thể nhận ra giọng nào quen thuộc khi vừa sinh ra đó. Khi ăn món gì đó bạn có thể hỏi con có thích món này ko? Rồi để ý phản ứng của con, khi thích sẽ phản ứng ra sao, ko thích phản ứng ra sao, thường thì bé trong bụng sẽ ko thích những món cay, đắng nên khi ăn vị cay và đắng sẽ biết khi con ko vui sẽ phản ứng ntn, sau đó dần dần hỏi con về âm nhạc coi bé thích nghe thể loại nhạc nào. Thỉnh thoảng bạn có thể ấn ngón tay lên bụng sẽ thấy bé tương tác với bạn, từ đó bạn sẽ hiểu con bạn, sau khi sinh chăm cũng dễ hơn

4y ago

Cảm ơn chia sẽ của bạn rất nhiều

E đọc sách 280 ngày thai giáo hay lắm mom . Mom thử mua tìm hiểu xem .