Sức khỏe mẹ

E bầu dk 10 tuần r ạ. Mà tối e ăn k quá 8h. Hay bị đầy bụng quá các mom. Có cách nào giảm đầy bụg k ạ?

10 Các câu trả lời

Mom nên ăn trc khi đi ngủ 4h nhé, trễ lắm thì ăn trước 7h. Rồi ăn sữa chua sau ăn 1-2h cho lợi khuẩn, dễ tiêu mom. Tránh những thức ăn sinh hơi nhiều và khó tiêu nữa nha mom

mom đừng ăn no quá, k được ăn đồ chua, cay, nóng, nhiều dầu mỡ nha, sau khi cơm mom ăn sữa chua vào

sau khi ăn 30 phút thì mom ăn sữa chua, tối đừng ăn trễ quá, ăn trước 18h sẽ tốt hơn

m đừng ăn no quá, hạn chế đồ chiên, chua, cay, nóng, nhiều dầu. m ăn sữa chua thử xem

đừng ăn no quá kê cao gối ngồi tí uống tí nc ấm hạn chế dầu mỡ cay nóng mom nha

ăn sữa chua or uống probi xem mom..

ăn sữa chua sau bữa 30p xem mom

ăn sữa chua mom ạ

ăn sữa chua vào m

ăn sữa chua nè m