ăn uống để hết đầy bụng

các mom cho e hỏi, e bầu ms dk có 5 tuần, nhưng mà các bữa ăn xong toàn đầy bụng, ăn no hay chia thành các bữa nhỏ để ăn cũng đầy bụng. phải làm sao để hết tình trạng đấy a #các_mom_tư_vấn #theAsianParent

12 Các câu trả lời

ko ăn thức ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau, uống nước ấm thay vì uống nước lạnh, đi bộ sau ăn 30 phút, ăn thêm sữa chua m

Mình thấy uống trà gừng nóng cũng ok lắm. Lâu lâu đầy bụng là mình pha 1 ly nhỏ uống, kèm gừng tươi thì càng tốt nha Mom

chia nhỏ ra ăn m ạ. ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ chiên xào. ăn nhạt thôi. sau ăn 30p thì ăn 1 hủ sữa chua vào hoặc bưởi

M k ăn thức ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau, uống nhiều nước ấm, đi bộ nhẹ nhàng và ăn thêm sữa chua

hạn chế đồ chua, cay, nóng, nhiều dầu. sau bữa ăn m ăn thêm sữa chua, đi bộ nè

Ăn sữa chua nhé mom, sau ăn khoảng 1h. Mom ăn đồ dễ tiêu hoá thôi nè

Sau ăn 30p thì mom ăn sữa chua hoặc sữa chua uống cho dễ tiêu

mom ăn sữa chua vào đừng ăn đồ cay nóng, nhìu dầu mỡ nha

chia nhỏ bữa ăn, ko ăn dầu mỡ,

m ăn sữa chua ,khoai lang nhé