Khó chịu khi đầy bụng khi mang thai 3 tháng cuối

Có Mom nào cứ bị đầy bụng , ợ hơi, k thở đc khi thai to như e k ạ. Hồi mới bầu e bị mãi, xong qua tháng 2-3 nó đỡ giờ bầu 33w thì lại bị trở lại. - Tối nay đầy bụng k chịu nổi nên lôi vỉ men này ra ? 33 tuần rồi uống được không các Mom ơi ???? Hay có cách nào trị k ạ

Khó chịu khi đầy bụng khi mang thai 3 tháng cuối
7 Các câu trả lời

Lúc bầu uống gì cũng phải hỏi bsi cho chắc mom ạ, sợt trên mạng nhìu loại cũng bảo dành cho pnu có thai nhưng có phải ai cũng uống dc đâu. Mom ktra lại chế độ ăn uống xem có tpham nào sinh hơi, khó tiêu hay cay nóng, nhìu dầu mỡ k. Tránh dc là tốt nhất, cũng đừng nên ăn quá no 1 lúc mà chia thành nhìu bữa nhỏ, nhai kĩ, nuốt từ từ, k vừa ăn vừa uống, ăn xong nên đi lại vdong 1 chút cho dễ tiêu hóa rùi hãy nằm. Khó chịu quá thì uống 1 cốc chanh ấm pha với chút muối trc bữa ăn xem sao

Này bt nè mom, giờ 3 tháng cúi r tử cung giãn rộng tạo điều kiện cho thai nhi phát triển khiến dạ dày bị chèn ép, ruột không thể hoạt động tốt như bình thường sẽ sinh ra nhiều khí gas lắm. Hoặc do thói quen k tốt của mình là nhai vội, ăn quá nhiều và quá no, nằm ngay sau khi ăn... cũng làm đầy bụng nặng hơn đó.

mom ăn sữa chua vào , ăn các loại đồ ăn mát còn uống thuốc gì mom phải đi khám và nói bs kê cho nhé k được tự mua uống đâu

Uống thuốc khi mang thai là phải tham khảo bác sĩ nha Mom. Mom thử uống trà gừng và bôi dầu tràm xem đỡ ko Mom

m ăn sữa chua sau bữa ăn 30p xem nha..

chia nhỏ bữa ăn ra mb

m nên ăn sữa chua nhé