E dag bầu tuần t6 mà hq e ăn nem chua rán. Hnay e bị đầy hơi chứng bụng quá các M oi. Giờ e uống trà gừng có dk k ạ

14 Các câu trả lời

Ăn sữa chua cho nó dễ tiêu mom. Mình bầu cũng thèm bún đậu mắm tôm cực, đi khám về là 2 vch ghé quán hay ăn, lúc nào cũng phải kêu thêm nem chua rán 🤣

Mom ơi bầu rồi cái gì ủ lâu hay dầu mở dể ảnh hưởng tiêu hoá lắm vì sức đề kháng khi mang thai sẽ yếu hơn người bình thường

nên hạn chế ăn các loại thực phẩm làm sẵn nha m ơi.mình giờ là 2 in 1. nên ăn gì cũng phải nghĩ hết nha m

Tại hq Mk ăn nem chua rán. Ăn đồ rán nhiều dầu mỡ nên Hnay có bị chứng bụng xì hơi thoi

mom nên hạn chế ăn mấy đồ sống, nem chua...ăn chín uống sôi cho chắc bụng mom ơi

k nên ăn nem chua m nhé lỡ ăn rồi thì thôi m uống chút nc chanh xem sao

mới cấn bầu nên kiêng mấy loại đồ ăn đó chứ mom..

ăn sữa chua nha mom, mà bầu k nên ăn mấy thứ đó đâu

khó tiêu thì ăn sữa chua, bưởi vào mom ạ.

rút kinh nghiệm nha m, m ăn sữa chua đi