Có ai bầu bị đầy bụng chướng hơi không e bị từ lúc 6 tuần bh 11 tuần. Lúc nào cũng đầy bụng k ăn dk

Đầy bụng khi mang thai

6 Các câu trả lời

do thai nghén nó vậy á, mom nên ăn những thực phẩm dễ tiêu, tránh dầu mỡ nhiều nhé, ăn nhẹ thêm sữa chua nữa

Bị tới hết 3-4 tháng đầu luôn, lúc thai lớn thì chuyển qua trào ngược thực quản. Ngủ ngồi luôn

4mo ago

tớ cũng bị trào ngược dạ dày trước mang thai rồi. mấy tháng nay cũng bị trào ngược đêm k ngủ đk ợ suốt ngày

Mk đợt bầu cũng thế nè. Chướng bụng chỉ dình nôn thôi

Chia nhiều bữa nhỏ để ăn mom

bầu là vậy đó mom

qt