em tập đầu?

E bầu bì dc 4 tháng ,mà buổi trưa,với tối ngủ k dc ngon ,vs lại khó ngủ quá?

16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mình ngâm chân vs nước ấm,gừng và muối. nhờ ck mát xa chân. ngủ ngon lắm m. vs lại ko biết có phải nhờ v ko mà mình ko có bị sưng phù chân

m ngâm chân với nc ấm, hoặc đợi qua tháng thứ 5 sẽ đỡ hơn, m cung 4 tháng k ngủ đc nhn wa 20w là lại ngủ ngon

bầu vậy đấy.làm thế nào dc.minh còn toàn 11 12h mới ngủ dc ý.

Ngâm châm nước ấm và Nghe nhạc sẽ dễ ngủ M nhé.

bầu bì vậy dey,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Ăn chuối chín, ngâm chân nước ấm xem m

Ngâm chân vs nước nong truoc khi ngu á m

Ngâm chân vs nc nóng xem s ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn