Cho mình hỏi từ lúc bầu bí cho đến bây giờ mình ít ngủ vào buổi trưa liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ

Của thai nhi không cac mom ạ mình mới bắt đầu làm mẹ bây giờ mình bầu tháng thứ 7 rồi mà khó đi giác ngủ vào buổi trưa chỉ ngủ vào buổi tối thôi mình có uống ngũ cốc navan rồi mà vẫn khó đi giác ngủ

7 Các câu trả lời

mom đừng uống ngũ cốc làm j. Uống sữa tươi ko đường í. Đổ sữa ra chén rồi ngâm chén sữa vào nước nóng, chờ 2 3p sữa ấm nóng lên là uống dc. Uống trc ngủ 30p để dễ ngủ hơn

Ngũ cốc có phải thuốc ngủ đâu mà dễ ngủ đc mom. Trưa ko ngủ đc cũng nằm nghỉ 30p nhắm mắt nhé mom

trưa k ngủ được, thì tối ngủ sớm, ngủ đủ giấc nha mom k phải uống ngũ cốc là ngủ ngon đâu

k phải uống ngũ cốc là ngủ ngon đâu m. tối m ngủ sớm, ngủ đủ giấc là đc

3y ago

những đàn ông không hiểu được cái cảm giác người phụ nữ mang bầu là như thế nào có lúc mk cũng cáu lên mk nghĩ đến mà cảm thấy chán đời quá

m nên ngủ đầy đủ cho bé còn được hấp thu dinh dưỡng nha m

Trưa k ngủ được nhưng m cứ nằm nghỉ 30' là OK rồi

mình cảm ơn tất cả các m nhé