Xin ý kiến

Mấy mom ơi con e lúc trc ngủ ngon buổi tối lắm k pit s 9-10 ngày nay là hay khóc đêm vs khó ngủ nữa mình dùng gì hay làm cách j đây ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Có thể bé trong tuần khủng hoảng thôi mom, mom kiểm tra lại nhiệt độ phòng, tả của bé xem có bị dơ ướt gì không nhé

Xem con đòi j mom. Hoặc là tuần khủng hoảng bé hơi khó chịu. Bé mom bao nhiêu tháng rồi?

3y ago

Mom tải app Con yêu về theo dõi tuần khủng hoảng của con nè. Bé gắt hoặc là bé chưa buồn ngủ hoặc là quá giấc nên gắt gỏng đó mom ạ, bé mình cũng hay vậy. Mom xem khi nào con nhìn 1 chỗ chằm chằm, hoặc ngáp dụi mắt j đó thì cho bé ngủ liền xem sao

có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng ý m. m kt xem bé bú no chưa, có bị nóng k nè

3y ago

bé bú no vs k nóng ạ mà cứ tới giấc ngủ là khóc r đêm ngủ cũng k sâu nữa

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng.. cố lên nha mom..

3y ago

h bé bú ít lắm tầm 1-2 lần à mom

tuần khủng hoảng của bé í m cố gắng lên m nhé

mom xem bé có đói hay tã có bị bẩn ko

có thể con ở tuần khủng hoảng m ạ

mom. để con dao đầu giường xem

đẩy bài cho m