Các mom cho em hỏi

E bầu 3tháng mà bị ho quá ho khan đau dát họng bây giờ phải làm thêd nào ạ

15 Các câu trả lời

mom giã lá húng chanh rồi hấp cùng đường phèn ngậm xem sao, mom súc họng nc muối nhiều lần nữa

nếu ko bị cao huyết áp thì m thử làm gừng nấu với đường phèn ngậm xem ok ko

Ho nhiều mom đi khám bs kê đơn thuốc cho bà bầu uống cho mau khỏi mom nha

M đi khám trình bày mình đang bầu 3 tháng để bsi kê đơn phù hợp nhé

M lấy lá hẹ chưng đường phèn uống xem sao. K khỏi thì đi khám

chanh non hấp mật ong mà ăn uống nước ấm là ok

Mom chịu khó súc nước muối và uống nước ấm ah

1y ago

cảm ơn mom

ho nhiều thì mom nên đi khám nhé

uống thuốc bổ phế phổi m ơi

ngậm nc muối sáng tối á c