bầu 30w, bị dát họng và ho

Em đang bầu ở tuần thứ 30, nhưng đang bị dát họng và ho, các mẹ có cách trị nào hiệu quả an toàn chỉ giúp em vs ạ Thanks các mẹ nhiều

4 Các câu trả lời

mom chưng đường phèn với tắc trưng cách thuỷ dùng thử nha mom, với thêm khóm ướp đường mjk phơi sương dùng thêm xem sao, mjk cũng hay bị ho toàn dùng như thế thấy cũng ổn á mom

M uống siro húng chanh đường phèn uống thêm tinh dầu tỏi nhé kháng sinh tự nhiên lên an toàn cho mẹ bầu cũng đang dùng thấy ok ak mình mua của Sđt Zalo 0973/699/582 này ak

khò muối, chưng tắc với mật ong uống đi mom

4y ago

Thanks mom nhiều ạ

gừng chưng đường phèn á m