Mẹ bầu 28tuần ho, đau họng

Mn ơi có ai biết cách trị cảm cúm, ho đau rát họng cho bà bầu không ạ...mn chỉ giúp e với chứ e ho là e đau như cắt cổ ấy ạ

10 Các câu trả lời

Mom thử dùng thuốc này nhé, dược sĩ kê đơn cho mình, uống nhạy lắm. Hôm trước hôm sau là long hết đờm đặc rồi.

giữ ấm cổ , súc nước muối ấm , chưng tắc với mật ong hay đường phèn uống thử đi mom

mom pha tắc với mật ong uống ấm xong nhai luôn vỏ tắc sẽ thông họng giảm ho đó mom

Trước mình cũng bị. Ho đờm đặc luôn. Xong phải sắc thuốc đông y uống

Khò họng bằng nước muối sinh lý rồi chưng chanh mật ong ngậm xem nhé m

mom chưng lê đường phèn vs gừng uống nha mom ơi

mom chưng tắc đường phèn uống thử xem

Mua thuốc loại dùng đc cho bầu ý mom

mình cảm ơn mom nha

2m