E 11 tuần mà bị ho thì uống gì đc hả mom ơi. Ối nhiều nên đau họng bây giờ ho luôn

19 Các câu trả lời

đâu phải ối nhìu là đau họng đâu mom. mom làm húng chanh đường phèn or tắc đường phèn dùng xem. Kéo dài nên đi khám chứ ko là ảnh hưởng con

3y ago

ờ ha 🤣🤣

mom dùng các bài thuốc dân gian như húng chanh hấp đường phèn mật ongxem s .chứ để ho lâu thế dễ đau bụng khó chịu lắm

mom dùng thêm khóm ướp đường phơi sương với tắc chưng đường phèn thử xem sao

húng chanh đường phè hoặc chanh đào ngâm nước ong nhé

mom chưng tắc với đường phèn uống nhé

mom uống nước tắc ngam đường phèn coi

chưng lá tần (húng chanh) uống nha mom

uống trà rừng mom pha loãng thui ạ

uống lê chưng đường phèn tắc m

mom ngậm kẹo gừng xem đỡ k mom..