chào mọi người

E bầu được gần 28 tuần à mà ho quá ạ. Ho ko rát họng ko đau họng chỉ ngứa họng thui ạ có mom.nào giúp e cách giảm bớt ho ko chứ e ho cả ngày luôn à

22 Các câu trả lời

Dùng phương pháp dân gian thử m ak M uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi m ak mình uống 3ngay thấy đỡ nhiều lắm nè mà thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

ngậm nước muối. k uống lạnh nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mẹ ko ăn gì sau 6 giờ tối. ngủ kê vai đầu cao hơn bụng. thử cách này xem nếu như đã thử hết các góp ý của các mẹ bên dưới đã nói mà vẫn ko hiệu quả

m thử uống prospan forte cho m bầu xm.m trước cũng ho như m uống vào là hết.

m lấy chanh đào ngâm vs đường phèn mật ong ấy.ngậm vài hôm là đỡ ấy

https://bit.ly/31AaWLy Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

M xúc họng với DR_SMILE và uống thêm siro húng chanh

Xúc miệng nc muối nhé ấm sẽ đỡ ho nhe

uống chanh đào mật ong xem có đỡ ko mom

Coa thể là ho do em bé mọc tóc đó mom

5y ago

Vâg ai cũng bảo thế c ạ nhưg ho.nhiều e sợ e bé ảnh hưởng ạ