Em có bé được 11 tuần rồi. Hôm nay thấy sổ mũi , hắt hơi liên tục. Cho em kinh nghiệm lời khuyên với ạ. Ảnh hưởng gì ko?

9 Các câu trả lời

Cảm ơn các m nha. Mình ở nhà uống nhiều nước ăn cam, giữ ấm cơ thể, uống ít tỏi ngâm mật ong. Nay đỡ hẳn các triệu trứng rồi. Trộm vía đã ngăn lại ngay trong 1 buổi ☺️☺️ . Lần đầu nên hơi lo lắng ạ.

uống trà gừng. ăn cháo lá tía tô để giải cảm nha mom. bầu đừng để bệnh sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới bé đó

3y ago

ăn it nên như hành chứ ăn nhiều mới co thắt mom à

chúc mừng m nha. mấy cái bệnh cảm cúm mà ko xử lý là nó làm khổ cả mẹ cả con nè

bệnh thì sẽ a hg nhưng đừng để sốt mom ạ

trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng mom

Uống trà gừng , ăn nhiều cam á mom

chữa cho nhanh khỏi đi m

di kham

kéo