Lần đầu mang thai!

E bầu 26w vừa rồi đi khám bs có hẹn ngày đến bv dung nạp đường, vậy các mom cho e hỏi chừ mình có nên dung nạp đường không ạ, e cảm ơn ạ!

33 Các câu trả lời

rồi mom có đi làm xét nghiệm dung nạp đường này ko? hic! mình thấy uống nc đường bị ói, nôn, chóng mặt, thậm chí là xỉu mà mình ớn quá! ko làm có sao ko nhỉ?! tự ăn kiêng khem đồ ngọt là đc chứ gì nhỉ?! :(

4y ago

Tùy người, tùy thể chất đó m, ko phải ai kiêg cũng ko bị tiểu đường thai kỳ đâu, có nhiều ng ăn đường khủng khiếp vẫm ko sao