Thai 28w tiểu đường thai kì

Chào các mẹ. Em hiện đang mang bầu 28w. Ở tuần 26 em có làm XN đường huyết thì bác sĩ có nói là em chưa hẳn bị tiểu đường thai kì, nhưng các chỉ số dung nạp đường huyết cao. Em được bác sĩ tư vấn là điều chỉnh chế độ ăn uống + khám chuyên khoa nội tiết của BV Bạch Mai. Trong trường hợp dung nạp đường huyết cao sẽ tiêm Isulin hay gì gì đó mà em ko nhớ rõ. Ở đây đã có mẹ nào có tình trạng giống em hoặc đã khám và tiêm isulin không ạ? Các mẹ tư vấn thông tin và cho em xin kinh nghiệm ạ. Em cám ơn #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

m đang bầu k nên sử dụng thuốc nhé. m chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý là k lo. m giảm tinh bột đi thay vào đó m ăn khoai lang. ngô nếp. bún. phở ... mỗi bữa 1 bát cơm nhỏ thôi. m uong sữa tuoi k đường và đi bộ nhẹ nhàng sáng tối là cách tổ nhat

m làm cn lượng đường bao nhiêu. mình đói 7.1 sau 1h 12.5 sau 2h 10. bs cho nhập viện ơ bv nội tiết tw 1tuần. sau đó xuất viện về nhà ăn kiêng theo thực đơn và tiêm insulin đó

ôi. nhiều luôn đó mẹ. 2 lần tớ đều dính. tớ quản lí thực đơn tốt nên ko cần insulin

chuc m thai kỳ khỏe mạnh

kiên tinh bột nhe m

ăn kiêng đc mà m