sức khỏe mẹ bầu

Có mom nào bị tiểu đường thai kì hok cho e chút kinh nghiệm. Hoang mang quá đi.

7 Các câu trả lời

Hạn chế ăn tinh bột (cơm , bánh mì trắng ) thay vào đó là bánh mì đen, bún, hủ tíu v..v... Không ăn trái cây quá ngọt nóng , ăn nhiều rau . Nếu chỉ là tiểu đường thai kỳ thì sau sinh sẽ hết . Nhưng phải chấp hành ăn kiêng đường ngọt nghiêm túc chứ không là ảnh hưởng lúc sanh

B bị tiểu đường thì ăn giảm đồ ngot ko sau khó sinh thường b ạ

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt nhé mom tốt nhất là nên ăn nhạt

Hạn chế ăn tinh bột, đường, ăn nhiều rau xanh.

Tks mom.

.