sữa bầu

E bầu 22 tuần rồi mà giờ e mới uống sữa bầu tại e không uống được nên mỗi lầm uống nín thở uống không à ? mấy chị uống sữa gì vậy e uống sữa optimum mama gold e nghe nói sữa càng khó uống là chất nhiều hơn phải không các chị

24 Các câu trả lời

Sữa bầu rất tốt nhưng đâu phải nhất thiết phải uống sữa bầu đâu m.m có thể thay thế bằng sữa k đường hoặc ngũ cốc vẫn đc nha.nhưng tphan skđ chỉ giúp bé tăng trưởng chứ k tốt bằng nc m nhé vì nc có các loại hạt giúp mẹ tránh táo bón thai kì,kích thích nang sữa, vào con ít vào mẹ,qtrong nhất là giúp tránh dị tật thai nhi,hoàn thiện trí não trẻ nữa.mình là fan của nc á vì nói chung nó cũng ngon mà lại tốt k thua gì sữa bầu.Mình hay mua của c này,m cần thì vào zalo 0793121183 c tv thêm cho .