nên uống sữa gì tốt cho con

e bầu mà ít uống sữa có sao không. e uống sữa bầu thì đau bụng đi ngoài còn sữa TH ko đường thì k uống nỗi, vs uống sữa xong là bụng sình sình kiểu khó tiêu. hồi chưa bầu e đã ko uống được các loại sữa cũng vì lí do đó, mong các chị góp ý e nên uống sữa gì tốt cho con ạ

9 Các câu trả lời

Chắc bạn cũng giống mình là ko tiêu hoá đc lactose trong sữa, bạn có thể thử các sản phẩm sữa đã tách lactose. Mình uống đc sữa ko đường nên đang uống TH Hilo, do mình ăn kém nên uống sữa bổ sung. Còn ko thì bạn có thể uống sữa hạt và ăn tăng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và uống vitamin

Ăn nhiều vào m à, sữa kđ khó uống nhưng tốt, m đổ sữa ra cốc lấy ống hút loại to hút cho nhanh xong tráng miệng lại bằng chút hoa quả hay đồ ngọt.Mới đầu uống không không quen mình toàn làm vậy á

11mo ago

thanks c

Nếu không uống sữa cũng ks. M bổ sung sắt canxi với ăn uống đầy đủ thực phẩm nhiều dinh dưỡng là dc

vậy mom có thể ăn các loại hạt hoặc uống ngũ cốc