E bầu 3 tháng đầu ăn mít được không

E bầu 11w rồi, thỉnh thoảng vẫn ăn mận và mít. Tụi bạn nói ăn nhiều sẽ bị nhiệt thai kì E chưa nghe bao giờ. Dù e ăn nưg mỗi ngày ăn 100gm thôi ạ Bầu 3 tháng đầu cần kiêng mít hay ăn bt các mom chỉ e với, nghén quá ít ăn đc nhiều chủ yếu là trái cây với uống sữa thôi hic, sẵn cm bày e trái nào tốt với ạ

E bầu 3 tháng đầu ăn mít được không
11 Các câu trả lời

Có bầu 3 tháng đầu ăn mít được không thì được nhưng chỉ ăn lượng vừa phải thôi nha mom. Bạn mom nói đúng do mít có tính nhiệt ăn nhiều dễ bị nóng, vs nữa là khá ngọt có thể gây tdtk nè. Ngoài mấy cái đó ra thì mít giúp mẹ bầu giảm nguy cơ thiếu máu, bổ sung canxi cho xương vs giảm căng thẳng nữa á mom