Bé hát hơi sổ mũi xanh

E bé nhà mình mới 1t22ngay ngày ko sao đêm hát hơi sổ mũi xanh nv. Ls đây các mom. Dang dịch đi khám lại lo con phai uong kháng sinh. Tập đầu e hoang mang quá cac m co cach gì chỉ e với

Bé hát hơi sổ mũi xanh
9 Các câu trả lời

Có thể bé bị cảm lạnh rồi m ạ. M chú ý giữ ấm 2 bàn chân bé, nhỏ mũi, hút mũi thường xuyên ,cho con bú nhiều hơn, giữ phòng thoáng nhé

2y ago

cam on m nhé

m có thể nhỏ nc muối sli cho bé rồi hút nhé, m xoa chút dầu tràm vào lòng bàn chân bé nữa ngâm chân nc gừng cho bé xem đỡ k

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

m nhỏ nước muối sinh lý, rồi hút mũi cho bé nè. m giữ ấm cho bé, bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

M rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi ra cho bé m..

mom nhỏ nc muối sinh lý r hút mũi bé ra

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé

.