cứu e

Các mom ơi e đang bầu 10w6d r mà sổ mũi hắt hơi ko sốt thì có ảnh hưởng gì tới e bé k ạ E hoang mang quá??? Có ai có cách gì trị sổ mũi ho nhanh nhất k ạ e bị 3 ngày r

6 Các câu trả lời

Hạn chế uống thuốc nhé m.trước lúc bầu đủ thứ bệnh hay bị cảm cúm ,lại ho nhức đầu sổ mũi nữa .mn giới thiệu dầu húng chanh có cỏ xạ hương hoàn toàn từ thiên nhiên k kháng sinh.mình uống thấy ít ốm vặt hẳn.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Trước mình cũng bị giống mom. Ko sao đâu, mom đừng uống thuốc, chịu khó ăn nhìu tỏi và uống nước cam là sẽ hết. Trộm vía bé nhà mình bây giờ được gần 34 tuần rùi.

ăn nhiều tỏi, uống nước cam, nghỉ ngơi đầy đủ m

giữ gìn xíu mom ạ. nhỏ nước muối rửa mũi

uống. siro húng chanh nha

có m m nen di kham