Cac mom cho e hoi

#các_mom_tư_vấn bé nhà e đc 4 m bé bi sổ mũi e có hút mà ko thay hết bé vẫn khut khit đôi khi chảy nước mũi ra ngoài#tập_đầu_làm_mẹ e lo quá. Các mom co cach nao ko ạ😐

Cac mom cho e hoi
14 Các câu trả lời

mom nên tham khảo cao ayofa nha , dùng dk cho trẻ trên 3 tháng tuổi , trị ho , cảm cúm rất tốt nhé, bé nhà mk cũng đang dùng này . có j cứ inbox , chứ trẻ cúm k tốt đâu mà sd thuốc cũng k nên

m nhở nước muối sinh lý vào, rồi hút cho sạch, xong lau khô, rồi m thoa dầu tràm hay dầu khuynh diệp vào mũi bé, vài ngày hết ak. nếu ko hết nên đi khám cho thuốc về uống nha m

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé mỗi ngày hoặc mom xịt chai xịt xisat dành cho bé rồi hút nước mũi cho bé vài hôm là đỡ nè

nên đưa bé đi khám,bs cho thuốc uống cho nhanh khỏi nha mom, giờ chuyển mùa con mình sáng nay cũng bị chảy nước mũi

M rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý sau đó hút mũi. Xong hãy xoa ít dầu chàm vào sau vài ngày sẽ khỏi

m nhỏ nc muôi sinh lý thoi, rui nghiêng ng bé cho chảy ra, vài ngày là het

nhỏ nước muối sinh lý cho bé, hút mũi ra nha m..

m nhỏ nước muối sinh lý r hút mũi cho bé nha

mom nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé nhé

Mk nghĩ sịt mũi xog hút mũi cho con thôi ak