Các mom có ai 37tuần mà con đc có 2,5kg như e ko,tuần 34 đc 2,4kg mà mẹ ăn mãi chả vào con mấy.hic

E bé bị nhỏ quá thi làm sao

14 Các câu trả lời

đứa đầu m 36t còn được có 1,9kg ý. mình ăn trứng vịt lộn, uống sữa đến lúc đẻ thì may con được 3kg. Đẻ ra mẹ tốt sữa con vẫn lớn mà m. k lo đâu mom vào like ảnh và cmt chéo cho mình nha. cảm ơn m nhiều nha https://community.theasianparent.com/booth/1836163?d=android&ct=b&share=true

Z chứ lúc sinh là 3 ký á mom. Lúc trước mình cũng vậy á. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

cách ngày mom ăn trứng lộn đi bé mau lên ký lắm. uống sữa ko đường và ăn bơ bé cũng lên ký nữa

Banh ăn trứng vịt lộn , sữa tươi ko đường vào là bé nên cân nhanh nhé

những tuần cuối thai nhanh lên kg lắm..m ăn thêm hột vịt lộn nha

còn cộng trừ 2 lạng mà. bé khỏe là đc

m ăn thêm khoai lang, hột vịt lộn nha

m uống thêm sữa tươi k đg nhé

mom ăn thêm yến xem sao nhé mom

Uống STKĐ vào con lắm Mom nè