cho e xin ý kiến

Sáng nay e đi siêu âm.bé đc 34 tuần mà mới đc 1kg7 nhỏ quá,mà mẹ lại hơn 70kg.nên ăn gì cho bé hấp thụ lớn hơn k ạ

7 Các câu trả lời

Các mom đừng quan trọng bé to hay nhỏ tháng cuối thai kỳ bé phát triển rất nhanh.trên dưới 3kg là đc rồi chủ yếu nuôi ở ngoài chứ nuôi trong bụng mẹ bé lớn ký Sinh khổ lắm rạch tùm lum à sau tử cung rộng đặt vòng ko đc đó các mom Mình bầu ông cu lớn bồi bổ cố zô lên 72kg Sinh ông cu ra 3.9ký mà bs kêu sinh thường được lúc rặn kiệt sức tưởng phải mổ nửa chừng rồi còn bị rạch tè le sau mình đặt vòng cứ bị tụt ra ko đặt đc.giờ bầu Em thứ hai đây rút kinh nghiệm ăn cho con đủ chất thôi ko giám ăn nhiều như trước Sinh khổ quá

Sữa tươi hk đg ngày 2 đến 3 cữ , trưa no ún ly nc mía . Tối trc khi ngủ 30p 1 hộp sữa chua . Ăn bò trứng nhìu vào . E từ 53 lên 72kg lúc sinh đc 3kg5 nè mom . Ăn rồi ngủ ngiêng bên trái nè mom

Mình lúc chưa có bầu 58kg lúc có rồi 75kg, mà 38w rồi mom, mom nên ăn mỗi tối 2 quả trứng gà nhé để bé hồng hào tăng cân. Ăn sữa chua ý

Mình cũng 34w con dc 2,2kg bác sỹ cũng bảo bé nhưng mẹ lại gầy cũng đang muốn tim hiểu sem ăn gi để tốt

Uống sữa tươi không đường .. ăn hột vịt lộn là bé lên cân mà mẹ ít lên cân nha mom

Uống sữa tươi k đường b nhé ngày 1 lít thay cho 1 lit nuoc lun

Ok chị