có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

Mom cu lo cho 2 me con khoe manh da. Sinh xong ok het roi thi xem xet lai phan anh chong ha. Chu em thay ko chap nhan dc r do. La chong la cha co buc co nao cung ko the noi ve con minh la ko de dc thi bo dc. Dau the do loi cho lam viec nha giup vo nhieu qua ma buc qua noi vay. Em dang bau thang thu 7 ck em truoc h lam het moi thu tu viec to viec nho ma nhieu luc em con kho o. Chu dung noi la noi em nhu vay. Sinh no nuoi con da vat va da stress roi neu nhu ng ck ko thuong dc thi khac gi o 1 minh. O 1 minh it ra con ko phai nghe ai chui.