các m cho e hỏi. e đc 37w. ra dịch hồng . cổ tử cung nở 1cm. nhưng k đau bụng. thì tầm bao lâu sanhạ

e 37 tuần 4 ngày

8 Các câu trả lời

Cũng tuỳ mom ạ. M thì 2 ngày sau mới sinh. Nhưng bé thứ 2 thì nhanh hơn. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

tùy người có chuyển dạ nhanh hay chậm đâu ai giống ai đâu mà mom hỏi khi nào sinh. hỏi câu đó bs cũng ko trả lời được

tùy cơ địa nữa mom ạ chúc mom dễ sinh chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Tuỳ cơ địa mỗi người. Bạn nên hỏi bác sĩ để rõ hơn

Tuỳ cơ địa mỗi ng m à, chúc m nhanh mẹ tròn con vuông

tùy cơ địa mom à, nhưng chuẩn bị sinh thôi

Tuỳ cơ địa mỗi ng có ng nhanh có ng lâu

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé