Em bầu được 22t mà em bé có 450g có nhẹ cân quá k mọi người

14 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

bé dưới 26w đang hoàn thiện cơ thể nên chỉ tăng cân sau 26w thôi.còn m ăn uống được gì thì mình ăn đi nha.miễn m ko bị nghén nè

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu

siêu âm con khỏe là đc m. dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu nè

mom có uống sữa bầu Hoq mom uống sữa bầu bé cuq lên cân nữa á

tầm này chưa quan trọng cân năgj đâu m mẹ và bé khỏe là đc

m bầu dưới 26w chưa nên lo về cân nặng của bé nha m.

trên 26w quan trọng cân nặng nha mon

Bsi ko nói j cứ yên tâm mom ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.