M bâu dc 37w1ngay .nay đi kham bs noi be bi dây rôn quân cô 2vong va lương nuoc oi hơi nhieu

Minh lo wa cac m oi

5 Các câu trả lời

mom ngưng uống nc dừa, nc mía lại. Giờ chỉ uống nước khi khát thôi. Ăn rau xanh nhìu lên, ăn bưởi ko quá ngọt vào. Dây rốn thì nếu bs ko nói j nghiêm trọng thì ko sao đâu. Có bé cũng quấn 2 vòng nhưng mẹ vẫn sinh thường dc

mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa, khi nào khát uống nước lọc thôi quấn cổ 2 vòng mom nc với bé để bé tháo ra nha

nghe lời bs là ổn m

cam ơn m nhieu nhe

nghe theo bs m nha