có ai bị như e không ạ :(

E đi siêu âm được 13w.độ mờ da gáy là 1.1 nhưng kq thử máu lại có nguy co mắc bệnh down cao.e phải đi xét nghiệm lại.nhưng thấy buồn với lo lắng quá ạ.

11 Các câu trả lời

Mình đi xét nghiệm máu thì bsi bảo tỉ lệ 1:121 mình lại cao hơn bt phải về từ dũ để khám lại.làm mình hoang mang hơn.

Ko sao đâu mẹ ơi co nguoi giong như mẹ vây ak nhưng nge noi mua pjieu khám lai hinh như 4trieeu xet nghiêm chuẩn là oki

mom xn sao rồi, sinh bé ra có bt ko ạ, e cũng xn double kq bị down cao giờ đang buồn và lo lắng lắm

3y ago

bé chị giờ sao rồi ạ? em 12w6d độ mờ da gáy 1,1 mà test nguy cơ down rất cao 1/25 cũng đang rất lo

Mom đừng lo quá, giữ tâm trạng cho thoải mái, cứ nghĩ em bé khoẻ mạnh là được

1.1la bình thường bạn ơi 3.0tro lên mới xấu

Mình cũng 1,1 đây có sao đâu

2y rồi, mong bé ko sao

chúc con khỏe mạnh

chúc mom sức khỏe

bé bây giờ sao r m