siêu âm độ mờ da gáy

Các mom cho e hỏi e mới đi lấy giấy xét nghiệm độ mờ da gáy mà bác sĩ bảo nguy cơ hội chứng down cao .... như này là có cao không ạ .. mà cao thì mình làm sao ạ

siêu âm độ mờ da gáy
12 Các câu trả lời

E thấy làm cái này k làm cũng như nhau.e cũng làm xong bs nói nguy cơ thấp..xong còn nói nguy cơ thấp cũng k phải là k bị .có người có nguy cơ rất cao nhưng nhưng lại k bị.nguy cơ thấp lại bị. Nói tưa lưa hết trơn .nghe xong e biết chỉ tốn tiền.

Mom theo lời hướng dẫn của bs nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Bs nói nguy cơ cao mà m. Lam them xet ngiem nua Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Bs nói thì đúg rồi. M nên bổ sung acid folic từ sữa thực phẩm trái cây nhiều vào

Làm xét nghiệm n21 đi mom. Nếu nguy cơ cao mom nên cân nhắc. Xin chia buồn cùng mom

Bạn đợi làm triple test đi. Xét nghiệm kỹ hơn

M hỏi ý kiến bs xem nên làm gì tiếp theo nhé

Chọc ối để biết chuẩn hơn mom

Bác sĩ ko tư vấn m như thế nào hả m

4y ago

Dạ có bs bảo là đi xét nghiệm dịch ối mới rỏ này cũng hk chắc chắn lắm

M theo chỉ dẫn của BS nhé