Siêu âm Độ mờ da gáy cao

E bầu 10w2d hôm nay e siêu âm bs nói nếp gấp da gáy dày 4.2mm có nguy cơ bị down đề nghị tuần sau khám tiền sản bv từ dũ. Bây giờ e hoang mang lo lắng quá e khóc từ chiều giờ. Giờ e như đag ngồi trên đống lửa v huhu

Siêu âm Độ mờ da gáy caoGIF
17 Các câu trả lời

Đến từ dũ khám lại cho chắc nha mom. Bé đầu mình bị ko có tim thai. Phải bỏ, đau khổ cùng cực. Cảm giác đó là lỗi của mình. Giờ mình có 1 bé gái dễ thương. Mới thấy do bé đó chưa có duyên với mình thôi. Nếu tình xấu xảy ra mom cũng đừng đau buồn nhiều. xem như lúc này bé chưa có duyên với mình. Mom sẽ sớm có lại bé.

1y ago

Cảm ơn mom nhé

Tuần 10 chưa phải là thời điểm chuẩn đoán tốt. Double test lại ko chính xác gì mấy. Rất nhiều trường hợp làm thêm nipt, thậm chí chọc ói thì lại ko sao. Có nhiều bé gáy nó dày nên chuẩn nhầm. Lạc quan lên. Niệm phật cầu con bình an khoẻ mạnh mom nhé

1y ago

M mong là v cảm ơn m nhé

thường thì đo ở tuần 12w-13w là chính xác nhất mom à 10w củng chưa chính xác lắm đâu mom lạc quan lên nhé .mình 2 bé điều đo ở 12w4d hết vì vậy mom đừng lo quá mom còn 2w mữa mà💪💪💪

1y ago

M củng mong là v cảm ơn m nhé

10 tuần là đi làm nips dc rồi nhé. chứ độ mờ da gáy 12t mới làm dc quá sớm rồi mom. k phải chờ đâu nips chuẩn đoán sớm với có dk làm nips trọn gói😅

1y ago

M đang đợi làm nipt đây m. Cảm ơn m nhé

Đo độ mờ da gáy và tuần 12 nha mom. Tuần 12 mới đo đc với đo chuẩn nhất . Nên cứ bình tỉnh làm thêm gói NIPT với đo da gáy vào tuần 12 lại nha

1y ago

M đag chờ kết quả nipt đây cảm ơn m nhé

thường 11-13w đo đmdg mới chính xác m nha. m làm thêm nipt cho yên tâm nè. giữ tinh thần thoải mái, chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

1y ago

Cảm ơn mom nhé

mom bầu đc 10 t 2 n , zậy e có bị ốm ngén hông, mom ăn uống những món như thế nào ạ,

1y ago

Có nghén nè m

kiểm tra lại xem sao chị. bửa c lm chung em cv. khám lại bé bt . chúc c và bé khỏe mạnh

1y ago

Cảm ơn m nhé

Bs nào mà đo độ mờ da gáy sớm vậy m ơi..đmdg phải đo từ tuần 11 mới được mà

1y ago

Tại họ thấy dày nên thông báo m trước đó m hic

Giữa 12 tuần rồi đi đo độ mờ da gáy chị ơi . Chị đi sớm quá

1y ago

M làm thêm xn nipt nè cảm ơn m nhé