Lo lắng 😭😭😭😭

Mọi người ơi hôm bửa em đi siêu âm và xét nghiệm. Đo độ mờ da gáy thì bth. Bác sĩ nói là thai phát tiển tốt. Với e có xét nghiệm double test nay có kq là có nguy cơ dow cao 😭 Xét nghiệm này có chính xác không ạ. Em lo lắng quá các mom ơi😢

Lo lắng 😭😭😭😭
14 Các câu trả lời

làm NIPT đi chị. tầm 4tr8 chính xác và ra giới tính thai nhi luôn. làm cái double tripple dương tính giả cao lắm, lỡ ko có gì mà lại còn phải chọc ói nữa

3y ago

em khám ở bv Phụ sản CT. chị đợi chọc ói nói lâu mà từ đây tới đó chị đợi còn lo hơn. NIPT từ 9 tuần tới 13 tuần là khá chuẩn rồi. hiện có 1 số tỉnh khác cũng chưa có làm ạ. gửi mẫu đi có thể chi phí khác nhau tùy địa phương ạ

giống mk ngày trc r .tự dưng thêm lo.đợt ấy mk cx nguy cơ down cao xong lên sản TW hà nội khám ngta tư vấn chọc ối luôn đấy

3y ago

thấy h nhiều ng cx làm nipt.đợt đấy mk chọc ối thì bé ks .mà đợt xét nghiệm down là 1/250

double test khả năng đúng cao đấy mom. Chờ tới 16 - 18w thì làm thêm triple test đi mom ạ. Hy vọng bé ko sao

mom đợi thêm đến tuần 16-18 , mom làm thêm triple test xem sao. mong con k sao

mom làm xét nghiệm nipt đi cái này chi phí hơi cao nhưng độ chính xác cao hơn

m làm thêm trip test đi m, cái đó xác suất cao hơn

làm thêm trip test đi mom. mong con đk khỏe mạnh

làm thêm triple test xem s mom..

câu mong bé sẽ không sao

nghe theo chỉ định bs m