Kim Hồng

E đang mang thai đứa thứ hai đc 10t tuần nhưng bị động thai bs bảo phải nghỉ ngơi nhưng mẹ chồng e cứ bắt phải đi lại k được nằm nhiều co hoạt động thai mới khỏe. con đầu lòng e cũng bị tách phoi thai phải nằm nghỉ tới 5 tháng e mới đi lại đc vậy mà đứa này mẹ chồng e lại bắt phải đi không đc nghỉ thì các mẹ nghĩ s e có nên nghĩ dưỡng hay đi lại cho thai khỏe ak

11 Các câu trả lời

Bị động thai thì nên nằm nghỉ ngơi, hạn chế vận động. Chứ mom mà cứ nghe theo mẹ ck thì có mà giết con đấy. Mom cứ bảo bác sĩ dặn k đc đi lại, hoạt động xem bà nói Sao

5y ago

Bạn cứ kệ đi, coi như điếc k nghe thấy gì, bạn bảo ck tìm hiểu trên mạng xem động thai cần tránh nhưng gì, chứ đừng có nghe những điều vô lý thế, k thì bạn cứ cho sđt của bác sĩ cho ck, họ tư vấn thế nào thì ông ấy biết ngay thôi

thêm 1 mụ già ck hãm lol cành cạch🙄 động thai mà đi lại, hđ mới khỏe??? ngu còn ko chịu tiếp thu thì chỉ có đầu thai mới hết dc 😌

2y trước rồi Sao lại có người mẹ Ck như vậy chứ, bị động Thai BS đã nói vậy rồi còn cãi, đi vs còn k muốn đi huống gì đi đâu

nên nghe theo bs chỉ bả biết gì đâu mà nghe bả nếu bả biết bả hay thì khuyên bả nên đi làm bác sĩ luôn đi mẹ ck hl

mom nên nằm nghỉ ngơi dung đi lại nhiều,chu động thai mà đi lại là nguy hiểm lắm đó mom

nghe theo bác sĩ đi mom.. bà muốn giết con mom hay gì mà động thai lại bảo đi nhiều..

nghe theo bs thôi mom ơi .con mình mình giữ thôi

Đi thì coi như tiêu luôn á m

Nghe theo bsy đi m

2y trc rồi