Vận động như thế nào là hợp lý sau Lưu thai

Vì Sợ hoạt động mạnh nên đã tạm nghỉ việc. Nhưng ở nhà luẩn quẩn lại không biết vận động như thế nào. Chỉ nằm ,nghỉ, rồi ăn ,. Các chị em có tập gì để bớt căng thẳng không ạ. Bầu cũng nằm nghỉ vì nghén,giờ nghỉ ngơi cũng nằm, k biết làm gì phù hợp và khoa học .🥴🥴🥴#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

mom có thể xem phim hay nghe nhạc thay vì ngủ. hoặc tập Yoga, mom có sở thích nấu ăn như mình thì có thể tìm hiểu công thức nấu ăn....

Xem phim, nghe nhạc , tập yoga, nấu ăn... làm những việc mình thích

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tìm bộ phim thật hay xem thôi ^^

3y ago

mình k thích xem phim nhưng cũng cầm điện thoại nguyên ngày lướt đi lướt lại chán lắm .

tập yoga cho bầu đi mom

tâoj yoga m

tập yoga đi mom

3y ago

đi tập í mom

tập yoga m

3y ago

m vào youtube, tìm kiếm video Tập yoga nhẹ nhàng rồi tập theo thôi

ngoi thuyen

3y ago

ngồi bao lâu là hợp lý m. sợ ngồi lại k tĩnh tâm lại đâm suy nghĩ nhiều 🤨🤨

qt