uống thuốc thế nào là đúng

E bầu 5 tháng, e nghe nói sắt và canxi uống cách nhau ra,mà e quên hỏi bác sỹ uống giờ nào là tốt. Các mon cho e hỏi uống như thế nào, trước ăn hay sau ăn ạ

13 Các câu trả lời

Sắt hấp thụ tốt nhất khi đói nên sau ăn sáng 1 h hẵn uống sắt. Còn canxi hấp thu tốt nhất khi no nên ăn sáng xong uống luôn.

Uống sắt trước khi ăn sáng nhé còn canxi thì cách sắt 2 tiếng là được ý mom

Sắt bạn uống sau ăn sáng 2 giờ và canxi uống sau ăn trưa nhé.

Sắt uống trc ăn 30 phut buổi sáng Canxi uống sau ăn 1 tiếng buổi sáng

sắt uống trước ăn canxi uống sau ăn 1h và buổi sáng là tốt nhất

Ăn sáng xong uống canxi luôn mom nhé. Cách 1h sau uống sắt

Sắt trc ăn, canxi sau. Sắt vs canxi cách nhau 1 tiếng nhé

Sắt trc ăn, canxi sau. Sắt vs canxi cách nhau 1 tiếng

Mình uống toàn buổi tối,uống chung

Uống sáng sớm cách nhau 1h mom nha