Uống thuốc

Canxi và sắt uống như thế nào là hợp lý ạ. Bs có nói mà e quên mất 😅

Uống thuốc
19 Các câu trả lời

cũng tùy loại sắt nữa m, có loại uống tr'c ăn, có loại uống sau ăn. Sắt và canxi uống cách nhau 2h và uống tr'c 2h chiều m ạ

m có thể xem trong giấy hdsd mình trc uống canxi trc sau 2 tiếng mới uống sắt và đều uống vào buổi sáng

sắt uốg buổic sáng. can xi uốg sau sắt khoảng 2 h đồng hồ.uống vào buổi ság sẽ tốt hơn mom

canxi uống vào buổi sáng sau khi ăn 30 phút, sắt uống buổi trưa sau khi ăn 30 phút

e đc dặn là uống vào buổi sáng là lúc dễ hấp thụ nhất từ sáng đến 9-10h

e thi canxi uống buổi sáng, sắt thì buổi trưa canxi nano với pro mama(sắt)

can xi và sắt k uống gần nhau. sắt uống khi đói. canxi uống trc 4h chiều

sắt thì buổi trưa trc khi ăn 20p canxi thì sáng cách sắt 2h

bt sẽ là caxi sáng sau ăn sắt uống buổi trưa

Uống sắt canxi cách nhau 2h uống trước 2h chiều