....

Mọi người cho em hỏi là em có thai gần 18 tuần rồi nhưng em giờ mới hắt đầu uống canxi. Nên e muốn biết là cách uống sắt và canxi với sữa ko đường thì uống thế nào là tốt nhất ạ. E nghe bảo là canxi k uống được với sữa thì đúng ko ạ☹

6 Các câu trả lời

ăn sáng xong tầm 1 tiếng uống canxi, uống ko thui nha mom, ko uống chung với sữa hay nc trái cây gì hết. tầm 15p sau khi uống canxi thì mom uống sữa là đc. sắt thì uống tầm 1 tiếng sau ăn trưa, uống cùng với nc cam là tốt nhất vì vita C hỗ trợ hấp thu sắt.

Sắt chỉ nên uống vào buổi sáng, tùy loại, thường thì ăn sáng xong uống, có hướng dẫn trên lọ thuốc. Canxi uống cách ra 1 tiếng sau khi uốn sắt, ko uống chung vs sữa sẽ làm giảm hấp thụ canxi. DHA có thể uốngchung với canxi, 2 cái ko có xung đột

Có au uống. Sát vào bữa sáng với sữa trước khi ăn co 15 phút đây rồi uống canxi sau

Bình thường nhe m sáng uống caxi sữa tươi không đường thì uống ngày 3 bịt

Mẹ uống sữa vào 10h vs 16h là k bị trùng vs giờ uống fe với canxi rồi

Bạn đi khám bác sĩ không bảo gì sao