Sữa trữ đông không đông

Em để 2 túi sữa vào tủ đông, sang hôm sau 1 túi đông, 1 túi ko đông, e để thêm 1 ngày nữa, vẫn ko đông, vậy sữa bị gì vậy các mom? có phải hư ko?

11 Các câu trả lời

sữa cũng bao gồm thành phần là nước và chất dinh dưỡng.mà đã là nước thì sẽ bị đông khi nhiệt độ giảm.vì vậy loại trừ khả năng là sữa có vấn đề gì nè m.m xem lại nhiệt độ tủ lạnh vs xem mình để ở chỗ nào ha.đừng để ở cánh tủ.m muốn đông thì để ngay chỗ mà tủ lạnh phả hơi lạnh ra ý mom.nếu ko đông thì chịu rồi nè.

3y ago

vậy bịch ấy có đông chưa m.thôi m bỏ bịch ấy đi.bịch ấy cũng không sài được nè

mà thử thôi m ha.chứ sữa ko đông thì thôi bỏ đi nè.hư mất rồi.gọi là mìn kiểm tra xem lỗi ở đâu thôi m ha

sao lạ thế đc nhỉ. tớ chưa thấy có trường hợp như vậy bao giờ. mẹ để ở cánh tủ à

3y ago

mình để tuốt bên trong nhé m

1 là tủ có vấn đề, 2 là vị trí để 2 bịch sữa ở 2 chỗ khác nhau m

3y ago

nếu tủ có vấn đề là cả 2 túi đều bị nè m, mình để 2 túi ở cùng 1 vị trí và gần sát quạt của tủ lạnh

ồ, mới thấy t/h này. Đẩy bài cho mom để các mẹ vào giải đáp nhé.

3y ago

mình đã đi hỏi ở nhiều group chuyên về hút kích,trữ sữa, ko ai trả lời đc

vay sữa bị gì ùi m

minh k tru nen k hieu km

hóng ké

Tt

qt