Bảo quản sữa mẹ

cho em hỏi là em trữ sữa vào bình như vậy rồi bỏ vào tủ lạnh thay túi trữ sữa được không ạ ?

Bảo quản sữa mẹ
24 Các câu trả lời

sử dụng bình vẫn được m, m nhớ vặn kín, mỗi lần vắt để riêng bình, k đổ lẫn vào nhau. Khi hâm nóng mình hay vặn núm ra bỏ vào nươc sôi ( để tiệt trùng luôn) nước cũng giảm nóng, sau đó lấy nước đó hâm sữa.

Cái nào cũng được nha mom. Mà để ngăn mát dùng trong vòng 2 ngày. Nên mom trữ riêng cho từng lần nhé. Đừng đổ chung vào nhau

trữ nhiều thì đựng túi tiện hơn đó mom. đựng bình chiếm diện tích lắm

Túi trữ sữa thường dùng trong trường hợp trữ đông

thường bỏ vào túi hoặc bình có nắp đậy kín mom ạ

bỏ riêng mỗi lần vắt m nha, cái cũ dùg trước

bỏ vào túi trữ sữa cho dễ hâm nóng lại m

dùng túi tiện hơn m oi. oy ghi ngày vắt vào

mình nghĩ là bỏ túi dễ sd hơn í mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn