Chán quá mấy mom ạ

Dịch covi chồng mình ko đi làm được. Kẹt tiền mượn tiền ba chồng đi mua đồ sanh. Mẹ chồng bả chửi ba chồng cho nó mượn lấy tiền đâu tui mua vàng. Hỏi mấy mom nhà cửa cơm nước điên nước vợ chồng em lo từ a-z mà giờ kẹt mượn mà bà mẹ chồng sợ ko trả cho bả. Vậy mấy mom góp ý cho em. Mẹ chồng như vậy có đáng để lộ từng li từng tí ko

11 Các câu trả lời

mẹ ck như cc người ta nghèo khổ k có cho con, đây có mà keo kiệt, mượn rồi trả chứ phải đi luôn đâu mà vậy chứ