Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ....sao rồi ???

Dịch bệnh căng quá. Các mom nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. Cả các mom và các ad đừng thức khuya quá nhé. Giữ sức khỏe để lo cho con tốt hơn, cày tap tốt hơn nha mn. 😘😘😘💪💪💪

8 Các câu trả lời

giờ ở đâu cũng dịch, giờ dịch thất nghiệp k có việc làm, gia đình con nhỏ đi làm xa ở trọ, giờ mấy bay k bay, ô tô k chạy, cứ từng gia đình 1-2 con nhỏ chạy xe máy từ SG về Hà Tính 5 ngày chưa về đến nơi, nghĩ mà thương 😢😢

3y ago

mh dù có khó khăn thì còn có nhiều người khó khăn hơn mh m nhỉ