Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ....sao rồi ???

Dịch bệnh căng quá. Các mom nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. Cả các mom và các ad đừng thức khuya quá nhé. Giữ sức khỏe để lo cho con tốt hơn, cày tap tốt hơn nha mn. 😘😘😘💪💪💪

8 Các câu trả lời

giờ ở đâu cũng dịch, giờ dịch thất nghiệp k có việc làm, gia đình con nhỏ đi làm xa ở trọ, giờ mấy bay k bay, ô tô k chạy, cứ từng gia đình 1-2 con nhỏ chạy xe máy từ SG về Hà Tính 5 ngày chưa về đến nơi, nghĩ mà thương 😢😢

3y ago

mh dù có khó khăn thì còn có nhiều người khó khăn hơn mh m nhỉ

chỗ mh đang chỉ thị 16, phát phiếu đi chợ, 3 ngày mới đi 1 lần 😥. đường xá vắng lặng, dây thì giăng từ đầu đường 😥.

haizz.giờ chỗ e đang chỉ thị 16.và ko cho ra đường sau 18h nè m.bữa nào cũng thấy bắt vài người

3y ago

tỉnh mh bắt đầu từ hôm nay. Mặc dù chưa có ca nhiễm nhưng để an toàn, thôi cứ nghe lời Chính phủ, ở nhà cho lành m ạ

chỗ mik riết k ra đg lun mà sợ ghê bệnh tùm lumm🥴🥴🥴

3y ago

😥😥😥

Tây Ninh đây ạ giãn cách thêm 14 ngày chỉ sợ con đói kkk

3y ago

cảm ơn m, mấy mẹ con mh vẫn khỏe lắm, chỉ lo ck mh thỉnh thoảng phải ra ngoài

hcm cấm vận, cấm hết rồi sb ơi. haizzz

3y ago

😂😂😂

Vầng mom. Ở nhà ru rú cày Tap suốt thôi 😅

3y ago

😂😂😂😂

Hải Dương đang bắt đầu có thêm ca mới.

3y ago

giữ gìn sức khỏe thật tốt m nhé