Các mẹ thường hay mua sữa tắm, dầu gội nước ngoài cho các con ở đâu uy tín vậy ạ. Em ở thành phố Hồ Chí Minh.

17 Các câu trả lời

Mk đang có sp của VN sản xuất.sp chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho mẹ và bé I’m Nature. Nếu M cần ib mk nhé M

E mua trong ConCưng á mom bé e thì dùng Pigeon tại bữa e thấy tặng thú bông dễ thương quá nên mua luôn

mình trước dùng dầu tắm gội thảo dược do bs ở bệnh viện bán á mom sau thì dùng pigeon

Mom mua trong siêu thích cho yên tâm. Chứ ko rành mua ngoài sợ hàng giả

concung, siêu thị mẹ và bé hoặc mom có thể vào mall trong shopee á

m có thể mua ở concung, shop trẻ thơ, shop mẹ và bé nè

mình thì thg tắm lá cây chanh cho bé và dùng pigeon thôi

Mình tắm cetaphil hoặc lactacyd thôi. Mua concung mom ạ

mình không ở đấy, đẩy bài cho mom

Mình không ở đây, đẩy bài cho mom