Quà game "Bình sữa" 🍼

#TAPquatang Cuối cùng cũng có 1 món quà lưu niệm đậm dấu ấn về TAP rồi. Cốc xinh lắm ạ 🥰 giữ nhiệt chắc tốt nhỉ? 🤔 Sau này khi về già, mỗi lần nhìn thấy cốc này thì sẽ lại nhớ đến 1 thời cày bừa ở TAP ạ 🤣 kể cho con nó nghe "hùi xưa mẹ cày game kiếm quà cho con dữ lắm, con biết hông?! 🥺 dần dần mẹ đuối nên hông cày nổi nữa 😂" Cảm ơn AD và Cảm ơn TAP nhé.🥰 Đây sẽ là 1 kỷ niệm 🤗

Quà game "Bình sữa" 🍼
40 Các câu trả lời

Tui cũng mê cái cốc với cái bình giữ nhiệt của tap lắm ấy bà. Cũng giống như bà muốn để có dấu ấn về tap món quà lưu niệm.hjhj. Nhưng mà chưa có thời gian để lăn xả với tap lắm 🤣🤣

3y ago

về già lâu lâu đem ra ngắm cái rồi cất vào 🤣

ồi. t đoán đúng chưa. quà này có muốn cũng ko mua đc đâu nhé

3y ago

🤣🤣🤣 đúng gê á há há há

ôi quà xinh qa trời qa dat un tui cug ước chúc mừng ba nha 😚😚❤❤❤❤

ủa, game Bình sữa lâu rồi mà giờ mới có quà hả bà ?

3y ago

🤣🤣🤣

đẹp quá hà. ước được cái lm kỉ niệm

tháng này mình chỉ đi chúc mừng dạo ko ak

xinh quá. chúc mừng c. ước già Tap kỉ niệm cho người 1 cái

mom Ryna cày dữ quá, nên có 1 vườn đồ chơi cho con luôn😍

3y ago

haha, phải cày khi còn có thể mom ơi 🤣 sau già đuối rồi ko còn sức nữa 😂 h mấy mom chơi cũng lên tay quá nên cũng rén 😂

k phải đuối mà là do có quá nhìu sự ganh đua làm mẹ chán

3y ago

ohm, vs lại nhìu m tham gia quá

món quà xinh xinh một nhà cày game tài ba hihi

3y ago

nói quá bà 😅 j đâu tài ba 😂